Giới thiệu

Sofa Dũng Tiến chuyên sản xuất và thi công các loại ghế sofa gia đình, văn phòng, karaoke, giải trí chất lượng cao cấp kèm theo đó là giá thành đảm bảo cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Sofa Dũng Tiến tự tin về chất lượng cũng như giá thành vì ở đây chúng tôi gia công trực tiếp từ xưởng gia đình, đã hoạt động trên 15 năm, không qua trung gian, vì vậy khách hàng có thể yên tâm chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

GHẾ SOFA CAO CẤP

Tất cả sản phẩm đều được gia công theo quy trình nghiêm ngặt kết hợp với đội ngũ thợ có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tất cả mọi sản phẩm của Sofa Dũng Tiến đều được bảo hành 10 năm, đảm bảo uy tín không làm quý khách hàng thất vọng

SOFA ĐẸP

Với phương châm của chúng tôi là “GIẢI PHÁP CHO MỌI NGÓC NGÁCH”. Sofa Dũng Tiến không chỉ mang đến những bộ ghế sofa chất lượng mà còn đặc biệt mang tới cho quý khách hàng dịch vụ bọc ghế sofa và thi công thiết kế nội thất, chăm sóc tận tình, bảo hành, bảo trì thường xuyên khi quý khách cần… Chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất kể cả trước và sau khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc: 0902.262.959 (Zalo/viber)